Dịch Vụ Sở Hữu Trí Tuệ

– AGL là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ (SHTT) chuyên nghiệp có chứng chỉ hành nghề quyền đại diện sở hữu công nghiệp được Cục SHTT cấp, thẻ đại diện giống cây trồng được cấp bởi Cục Trồng trọt, thẻ đại diện quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả được cấp bởi Cục bản quyền tác giả.

– AGL tự hào là tổ chức đại diện SHTT sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trong đó có PGS.TS. Lê Thị Nam Giang hiện đang là Giám đốc trung tâm SHTT trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Tổng thư ký hội SHTT TP. Hồ Chí Minh, là một trong trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực này.

Chính vì vậy, chúng tôi được các doanh nghiệp hàng đầu lựa chọn và sử dụng dịch vụ như: Công ty CP bóng đèn Điện Quang, Công ty CP Sữa Vinamilk, Công ty văn phòng phẩm MILAN,…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về SHTT nhằm hướng tới sự bền vững của doanh nghiệp, để có thể nhận diện và xác định đúng các đối tượng sở hữu trí tuệ trong tài sản trí tuệ có thể được bảo hộ, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp ở góc độ: khai thác và bảo vệ tối đa quyền SHTT của doanh nghiệp, tránh xâm phạm quyền SHTT của các chủ thể khác.

Nhằm giúp khách hàng khai thác thương mại và bảo vệ tốt nhất quyền sở hữu trí tuệ của mình, AGL cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bao gồm nhưng không giới hạn ở những dịch vụ sau: